HomePage
Tin tức » Sự Kiện Du Lịch » Xem nội dung bản tin Thứ ba, 25.09.2018 08:57
Đánh giá website này
Rất tốt
Cũng được
Không có gì đáng nói
Chán lắm
Rất tồi


Thành viên: 0
Khách: 1
Số truy cập: 52947
 

Bài phát biểu bế mạc Liên Hoan Ẩm Thực BR-VT Lần thứ I của Chủ Tịch HHDL Tỉn

[14.01.2010 08:29]
Xem hình

- Kính thưa tất cả qúy vị đại biểu,
Vậy là sau gần 03 ngày hoạt động sôi nổi, hoà trong không khí hân hoan của cuộc thi Hoa hậu Qúy Bà đẹp và thành đạt Thế giới; Hôm nay Liên hoan Ẩm thực BR – VT lần thứ nhất năm 2009 đã chính thức khép lại. Trước hết, thay mặt Hiệp hội Du lịch Tỉnh BR - VT, tôi xin gửi đến tất cả quý vị lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.Kính thưa tất cả quý vị,

 

          Đây là lần đầu tiên Hiệp hội Du lịch Tỉnh tổ chức một liên hoan ẩm thực với quy mô khá lớn. Có thể có những hạn chế về mặt nào đó, song nhìn chung tất cả các đầu bếp đã thể hiện tay nghề rất chuyên nghiệp và nghệ thuật khéo léo để chế biến nên những món ăn ngon, hợp vệ sinh và trình bày đẹp mắt. Đặc biệt, các đầu bếp đã sử dụng rất nhiều những nguyên liệu có xuất xứ từ biển, điều đó đã nói lên tính đặc trưng của ẩm thực vùng biển như thành phố Vũng Tàu. Bên cạnh việc chế biến món ăn, một số gian hàng đã có cách phối hợp hài hoà giữa trang phục nhân viên và biểu diễn âm nhạc. Tôi ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan. Tôi nghĩ rằng, dù có đạt giải hay không đạt giải, các đơn vị đã rất cố gắng và đều thành công.

  Hy vọng rằng, thông qua Liên hoan Ẩm thực lần này, các đầu bếp sẽ có cơ hội tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, mang đến cho du khách trong và ngoài nước sự thú vị và hấp dẫn của nghệ thuật ẩm thực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Có thể nói, bước khởi đầu của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Tỉnh BR – VT đã thành công. Mong rằng, trong thời gian tới, Hội đầu bếp Tỉnh sẽ có thêm nhiều cơ hội để tôn vinh và phát triển nghề nghiệp của mình, thông qua những liên hoan ẩm thực địa phương và khu vực lân cận. 

  Cuối cùng, thay mặt Hiệp hội Du lịch Tỉnh, tôi xin gửi đến tất cả quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe và hạnh phúc; gửi đến các đầu bếp lời chúc mừng thành công.

Thay mặt Hiệp hội Du lịch Tỉnh, tôi xin tuyên bố bế mạc Liên hoan Ẩm thực BR – VT lần thứ nhất năm 2009. 

Trân trọng cảm ơn!

nguyenhoang (Theo dic)

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Video
Liên hệ
 
2010 DIC PHUONG NAM.
Designed by SaBa Co.,Ltd