HomePage
Tin tức » Sự Kiện Du Lịch » Xem nội dung bản tin Thứ bảy, 20.10.2018 10:13
Đánh giá website này
Rất tốt
Cũng được
Không có gì đáng nói
Chán lắm
Rất tồi


Thành viên: 0
Khách: 1
Số truy cập: 53600
 

Festival Diều Quốc tế Bà Riạ - Vũng Tàu 2010 hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị

[14.01.2010 08:28]
Xem hình
Nối tiếp thành công của Festival Diều Quốc tế 2009, từ ngày 24 - 29/03/2010 tại thành phố biển Vũng Tàu sẽ diễn ra Festival Diều quốc tế Bà Rịa – Vũng Tàu lần II năm 2010.

Festival Diều Quốc tế Bà Rịa – Vũng Tàu 2010 có quy mô lớn hơn Festival Diều Quốc tế 2009 với dự kiến sẽ có khoảng 25 quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi và Trung Đông tham dự. Với chủ đề “Huyền thoại – Nghìn năm”, sự tích Lạc Long Quân và Âu Cơ sẽ gợi cho mỗi người dân Việt Nam nhớ về tổ tiên, nguồn cội; cùng với sức mạnh của sự phát triển đa dạng phong phú trong thời đại mới của một vùng biển đầy thơ mộng Bà Rịa – Vũng Tàu, tạo thành một luồng gió thổi về thủ đô Hà Nội nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long, với mong muốn góp thêm sức mạnh nâng rồng thiêng bay lên xứng tầm với bạn bè Thế giới.

 

Tại Festival Diều lần này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một rừng diều với khoảng 100 con được thiết kế theo các chủng loại đa dạng, phong phú và rất đẹp, như những con diều giống đẹp đến lạ lùng đến từ thành phố Huế, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Philipines…; Những con diều có những biểu tượng đẹp như diều của Campuchia, Anh, Đức, Pháp… . Tại lễ hội lần này sẽ có các màn trình diễn thi đấu diều chọi giữa các quốc gia, các màn trình diễn diều nghệ thuật cá nhân và đồng đội với sự góp mặt của các nghệ nhân diều đơn cự phách của Thế giới với những màn biểu diễn độc đáo đầy ngẫu hứng và bất ngờ đến từ các nước Canada, Malaysia, Anh… Đặc biệt, vào đêm 27/03/2009 sẽ có vũ hội diều nghệ thuật kết hợp giữa Việt Nam và quốc tế ở tầm thấp và lung linh huyền ảo trên bầu trời của các cánh diều lấp lánh ánh đèn màu sắc ở tầm cao.

 

Theo dự kiến, có khoảng hơn 30 quốc gia có thể tham dự Festival Diều quốc tế BR – VT lần II năm 2010. Theo Ban Tổ chức, sau khi liên lạc với các nước và dựa trên cơ sở kịch bản, sẽ mời chính thức khoảng 25 quốc gia tham dự.

 

Festival Diều Quốc tế Bà Riạ - Vũng Tàu 2010 sẽ hưá hẹn nhiều bất ngờ và thú vị.

nguyenhoang (Theo dic)

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Video
Liên hệ
 
2010 DIC PHUONG NAM.
Designed by SaBa Co.,Ltd